YUPP จัดงานแฟนคลับ พร้อมประมูลของศิลปิน สมทบช่วยออสเตรเลีย

ค่าย YUPP จัดงานน่ารักๆ CATLENDAR DAY 2020 ในวันที่ 11 ม.ค. ซึ่งเป็นงานขายปฏิทินประจำปีเซ็ทภาพศิลปินในค่ายให้กับแฟนคลับ นอกจากนั้นยังมีการประมูลของจากศิลปินในค่าย เพื่อนำเงินไปสมทบทุนกับงาน “From Thailand to Australia: A Fundraising Concert to Save Australian Animals” โดยได้รายได้ จากการประมูลทั้งหมด 60,000 บาท บริจาคช่วยเหลือไฟป่าออสเตรเลียต่อไป

เรื่องโดย นุชศรา จันทร์โท (นักศึกษาฝึกงาน)

งาน CATLENDAR DAY 2020 เป็นงานขายปฏิทินและมีตติ้งแฟนคลับกับศิลปิน โดยให้สิทธิ์ผู้โชคดี 100 คนแรกที่มาร่วมงานได้สิทธิพิเศษเล่นกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย โดยเซ็ทภาพถ่ายในปฏิทินก็เป็นศิลปินทั้ง 7 คน กับเหล่าแมวชื่อดังรวมกับแมวแห่งค่าย YUPP อีกหลายตัว โดยนับเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ระลึกของค่ายที่น่าสนใจ หลังจากเคยปล่อย YUPPERCARD ออกมาเป็นของที่ระลึกให้แฟนคลับได้สะสมกัน

หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงของการประมูลของที่มีคุณค่าจากเหล่าศิลปินในค่ายทั้ง 7 คนคือ Lazyloxy, Maiyarap, Ben Bizzy, AUTTA, NAMEMT, Blacksheep และ MILLI เพื่อนำเงินที่ได้จากการประมูลไปสมทบทุนให้กับงาน “From Thailand to Australia: A Fundraising Concert to Save Australian Animals”

ภาพจากเพจ From Thailand to Australia

งานการกุศลดังกล่าวเริ่มต้นโดยศิลปินเพลงป็อปชื่อดัง ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย ได้จัดงานคอนเสิร์ตการกุศลขึ้นที่ลาน Groove Central World โดย ลุลา นั้นเคยไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลียในมหาวิทยาลัย Swinburne University จึงมีความประสงค์ที่จะนำเงินบริจาคครั้งนี้ไปช่วยสัตว์ที่มีภัยจากไฟป่าประเทศออสเตรเลีย

ศิลปินที่มาร่วมคอนเสิร์ตการกุศลดังกล่าวนำโดย โอ๊ต ปราโมทย์, ป๊อบ ปองกูล, โรส ศิริทิพย์, แอน ธิติมา และศิลปินท่านอื่นอีกมากมาย ซึ่งค่าย YUPP ก็มี Ben Bizzy, Maiyarap และ MILLI เป็นตัวแทนขึ้นเวทีนี้ด้วย   

ค่าย YUPP มอบเงินบริจาคจำนวน 60,000 บาทให้กับ ลุลา ตัวแทนโครงการ From Thailand to Australia

 สำหรับของประมูลจากศิลปินค่าย YUPP มีรายละเอียดและมูลค่าการประมูลดังนี้

  1. Lazyloxy  นำตุ๊กตามาประมูลได้จำนวนเงิน 15,000 บาท
  2. Maiyarap นำแหวนกับสร้อยคอมาประมูลได้จำนวนเงิน  7,000 บาท
  3. Ben Bizzy  นำรูปภาพตัวเองมาประมูลได้จำนวนเงิน  3,500 บาท
  4. AUTTA นำกีต้าร์มาประมูลได้จำนวนเงิน 4,700 บาท
  5. NAMEMT นำเสื้อ หมวกและจี้มาประมูลได้จำนวนเงิน  7,500 บาท
  6. Blacksheep นำเสื้อมาประมูลได้จำนวนเงิน 3,000 บาท
  7. MILLI นำตุ๊กตาปลาทูมาประมูลได้จำนวนเงิน 1,500 บาท
  8. ค่าย YUPP ได้นำโปสเตอร์และ CD เพลง มาประมูลได้จำนวนเงิน 3,000 บาท
  9. แฟนคลับร่วมบริจาคเงินสมทบอีก 14,800 บาท

ยอดรวมที่ได้ทั้งหมดเป็นจำนวนทั้งสิ้น 60,000 บาท ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ส่งมอบให้กับงาน “From Thailand to Australia: A Fundraising Concert to Save Australian Animals” เพื่อนำเงินช่วยเหลือสัตว์ป่าจากภัยไฟป่าออสเตรเลียต่อไป

สำหรับยอดบริจาครวมของโครงการ From Thailand to Australia สามารถได้ติดตามและร่วมสมทบทุนเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ From Thailand to Australia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*
Website