WearHouse Affiliate Store โปรเจ็คต์ใหม่ที่น่าสนใจจาก G Village

G Village Bangkok ผุดโปรเจ็คต์ WearHouse Affiliate Store เนรมิตสตูดิโอถ่ายทำให้กลายเป็น Pop up store ของหลายแบรนด์ชื่อดัง  พร้อมเปิดพื้นที่ให้เหล่า Influencer สามารถเข้ามาสร้างรายได้จากการทำ content ขายสินค้าในแบบของตัวเอง โดยมีดีลสุดพิเศษส่งตรงถึงแฟนๆ

RIN : จุดเริ่มต้นของ WearHouse Affiliate Store ?

G Villiage : WearHouse Affiliate Store เป็นโปรเจ็คต์ ที่เกิดขึ้นเเบบฟ้าผ่าในช่วงของ Covid19 จากการที่ G Village Bangkok เเละพาร์ทเนอร์ รวมถึงลูกค้าเเบรนด์ต่างๆ ซึ่งเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากสถานการณ์โรคระบาดครั้งนี้  ทำให้ไม่สามารถเปิดให้บริการ ขายสินค้า หรือสามารถสร้างรายรับเข้ามาในระบบได้แบบในสภาวะปกติที่เคยเป็น จึงเกิดเป็นความร่วมมือ ผนึกกำลัง ของทั้งพันธมิตรเเละกัลยาณมิตรในหลายๆ ภาคส่วน ด้วยไอเดียเเละเเนวคิดที่ชวนกันทำ ช่วยกันขาย อาศัยจุดเเข็งเเละพึ่งพาความเก่งของกันเเละกัน

ไม่ว่าจะเป็นทาง ” G Village ” ที่มีความพร้อมของสถานที่ในการครีเอทพื้นที่เพื่อโชว์สินค้า รวมถึงมีทีมงานทั้งในส่วนครีเอทีฟเเละโปรดักชั่นคอยคิดเเละออกแบบสร้างประสบการณ์ในการขายของผ่าน Content รูปเเบบต่างๆ  “แบรนด์ หรือเจ้าของบริษัท ” ที่มีตัวสินค้าหรือบริการที่เต็มไปด้วยคุณภาพ มาพร้อมกับดีลที่ดีที่สุดให้กับสินค้าเเละบริการนั้นๆ เเละสุดท้ายกับ “Kols” หรือที่เราเรียกกันว่า “Influencers” ผู้นำทางความคิดไปจนถึงการใช้ชีวิตที่มีผู้ติดตามเป็นของตัวเอง ( followers ) ซึ่งพวกเค้าถือเป็นกลุ่มคนที่มีความเก่งในเเบบที่เป็นตัวเอง มีศักยภาพในการเล่าเรื่อง สามารถนำเสนอสิ่งต่างๆ รอบตัวได้อย่างน่าสนใจเเละมีพลัง

จากความที่เราได้มีโอกาสทำงานคลุกคลีใกล้ชิดกับผู้คนในส่วนที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมด จึงเกิดเป็นเเนวคิดที่ชวนมาร่วมมือร่วมใจช่วยกันทำธุรกิจเพื่อ We will survive โดยมีไอเดียหลักๆ คือ เปิดพื้นที่สร้างสรรค์ในการ Match สินค้า และ Kols ให้เหมาะสม เพื่อสร้างบรรยากาศในการจับจ่ายซื้อขาย  เเละเกิดดีลที่คุ้มค่ามอบคืนกับให้ผู้บริโภค 🙂 โดยซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลักซึ่งง่ายและสะดวกสบาย

WEARHOUSE AFFILIATE STORE x RAP IS NOW โดยมี K.Aglet เป็น Influencer

RIN : ความน่าสนใจของ WearHouse Affiliate Store

G Village : เราสร้างระบบ Affiliate ไม่ได้เพื่อแก้ปัญหาในช่วงโควิทเท่านั้นนะครับ คือเรามองยาวๆ เลยนะ ว่ามันน่าจะเป็นโมเดลที่สร้างสรรค์อันนึงเลย เเละจะเป็น New Norm ของการทำการขายต่อจากนี้ 🙂

ส่วนความน่าสนใจ หรือสิ่งใหม่ที่เราคิดว่าเราได้จากการเรียนรู้ เเละร่วมสร้าง platform นี้กับทั้งพาร์ทเนอร์ที่เป็นลูกค้าเเละทีมพี่น้อง Kols ก็คงจะเป็น “ความคิดต่อยอดงานครีเอทีฟโปรดักชั่นในรูปแบบใหม่ๆ”  โมเดลนี้ให้อะไรเราเยอะมากทั้งเเบบที่เป็นรูปธรรมเเละนามธรรม เเต่ที่เเน่ๆ คือได้มีประสบการณ์ที่ดี ร่วมมือร่วมใจร่วมสมองกันกับเพื่อนพี่น้องในอุตสาหกรรม ลุยฝ่าวิกฤตอย่างสร้างสรรค์ ไม่ถอดใจยอมเเพ้กันไปซะก่อน เเค่นี้ก็ถือว่าได้กับได้มากๆ เเล้วครับ

WEARHOUSE AFFILIATE STORE x RAP IS NOW โดยมี Liberate The People เป็น Influencer

RIN : แบรนด์หรือ Kols ถ้าสนใจโปรเจ็คต์นี้ สามารถติดต่อได้อย่างไร?

G Village : สำหรับ Kols ที่สนใจสามารถติดต่อได้ทาง www.gvillage.one/wearhouse เลยครับ เราทำระบบไว้ต้อนรับเพื่อน Kols ทุกคน เเละมีเเผนพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับแบรนด์สินค้า สามารถติดต่อทาง Inbox : gvillagebangkok ทาง WearHouse Affiliate Store ยินดีต้อนรับทุกคนครับผม 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*
Website