SEVEN WARS – J$R vs Maiyarap [Recap]

มาแล้วโว้ย ได้เวลาระบายความมันส์สู่แฟนคลับที่พลาดไม่ได้ไปงานนี้ บอกเลยว่า RINCREW เราส่งทีมงานไป 3 คน และได้กลับจากงานตี 3 ฮ่าาาา จั่วหัวมาขนาดนี้บอกเลยว่าถ้าไม่มันส์เลิกอ่านได้เลยนะ เมื่อวันเสาร์ที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา พวกเราได้ไปลุยงาน Seven Wars จัดโดยร้าน 7Heaven Papa Market ซอยศรีนครินทร์ 53 งานนี้มีไฮไลท์หลักของงานคือการปะทะกันระหว่าง J$R กับ Maiyarap และมีธีมเจ๋ง ๆ ของงานก็คือ เชียร์ J$R ใส่สีขาว เชียร์ Maiyarap ใส่สีดำ ซึ่งแน่นอนคนที่ไปดูงานมาหลายงานคงทราบดีว่า งานนี้ไม่ได้มาแค่เจ้ายักษ์ Maiyarap แน่นอน เพราะในตารางงานวงที่เล่นเปิดก็คือ River Rhyme และวงหลักของงานก็คือ J$R หรือ Jayrun, $ir Poppa Lot & Rahboy เจ้าของเพลงฮิต ได้โปรด..ได้รึเปล่า

งานเริ่มคึกคักตั้งแต่หัวค่ำ เพียงสองทุ่มเราก็พบเห็นเหล่าแร็พเปอร์หน้าใหม่ ๆ ที่บุกกันมาดูงานนี้กันอย่างคับคั่ง เรียกว่าเดินเข้าไป ก็รู้จักหลายโต๊ะเลย เราก็นั่งเผาหัวฟัง DJ NAT จาก TM303 เปิดฮิปฮอปมันส์ ๆ ให้เราโยกรอ จนถึงเวลาสี่ทุ่มก็ได้เวลาของ River Rhyme มาขึ้นโชว์แบบเต็มวง ขนเพลงมาเล่นแบบจัดเต็มในเวลาหนึ่งชั่วโมง จากขุนพลหลักของวง BlacksheepRR, Maiyarap & John Takashi และได้แร็พเปอร์แก๊งเดียวกันอย่าง Kzee, Flowcode จนถึงคู่หู Repaze และ Zeesky มาร่วมโดดในเพลง Hip Hop Around The World เป็นการปิด set list อย่างสุดมันส์

How Are You – Maiyarap

Hip Hop Around The World – Repaze x Zeesky x Flowcode x BlacksheepRR

หลังจากมันส์กับ River Rhyme ไปแล้ว เราก็ได้พบแขกรับเชิญพิเศษประจำงาน ที่มาสนุกด้วยกันทั้ง Arthur จาก I AM และ MC Ben10 จาก TM303 ก่อนที่จะส่งไมค์ต่อให้กับพระเอกของงานทั้ง 3 คน J$R ที่ขนเพลงชุดใหญ่จัดเต็ม มาเล่นในบรรยากาศสด ๆ ชวนให้ทั้งงานโดดกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเพลง อยากจะรักแค่ไหน, ได้โปรด..ได้รึเปล่า, ผู้ชายต้องสาป, It’s สระ, PRVY, 200, Hello ฯลฯ เรียกว่าไล่เรียงกันไม่หมดเลยสำหรับ set list ของทั้ง 3 คนนี้

แอ๋ – Arthur

ได้โปรด..ได้รึเปล่า – Jayrun & $ir Poppa Lot & Rahboy

200 (TM303) – RAHBOY

และยังไม่หมดแค่นั้น ทางงานเตรียมเซอร์ไพรซ์คนดูที่มางานวันนี้ด้วย แร็พแบทเทิล โดยแร็พเปอร์จาก RAP IS NOW ได้แก่ Mokey P ปะทะกับ Nil Lhohitz อดีตคู่เดือดในรอบ 8 คนสุดท้ายนั่นเอง จะเดือดแค่ไหนลองไปดูในคลิปกัน

MONKEY P vs NIL LHOHITZ : RAP IS NOW TWIO2 Quarter Final [re-match]

หลังจากที่ทุกคนเดือดไปกับช่วงแบทเทิล เหล่าแร็พเปอร์ก็เริ่มสนุกปากกัน โดยมีการเปิดฉากความเดือดขึ้นอีกรอบโดย John Takashi ขึ้นมารับหน้าที่พิธีกร ทำท่าว่าจะพูดสั่งลาคนดู ปรากฎว่าดันไปเรียก แชมป์ TWIO2 ของเรา “น้าเก่ง” Repaze ขึ้นมาพบกับ ขาประจำ Ultimate Match BlacksheepRR แบบฮือฮา เพราะทั้งคู่ไม่ได้เตรียมตัวมาจริง ๆ ฟังจากไรห์มที่ใส่กันเต็มที่ เรียกรอยยิ้มและความคิดถึงให้พวกเรามาก ๆ อีกทั้ง แกะดำ ยังแกล้งเพื่อนกลับด้วยการส่งไมค์ให้นาย John Takashi ขึ้นมาแบทปิดกับน้าเก่งซะอย่างนั้น เต็มอิ่มสุด ๆ

BLACKSHEEPRR x JOHN TAKASHI vs REPAZE

และที่สุดของงานนี้ เรียกว่าเซอร์ไพรซ์แบบสุด ๆ ไม่มีอะไรพิเศษกว่านี้แล้ว เพราะพระเอกสองฝั่งของงานนี้ ฝั่งสีขาวและสีดำ ถูกเรียกขึ้นมาปะทะกันบนเวทีในรูปแบบแร็พแบทเทิล โดยฝั่งสีขาวคือ Rahboy ปะทะสีดำ Maiyarap ซึ่งเราคงไม่บอกว่ามันส์ขนาดไหน เพราะคลิปมันอยู่ข้างล่างนี้แล้ว เอาเป็นว่า นี่เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่ RAP IS NOW THE WAR IS ON SS3 จะเปิดฉากขึ้น ทำเอาพวกเราที่งานขนลุก พร้อมไฟที่จะลุยต่อกันอีกครั้ง

RAHBOY vs MAIYARAP

https://www.facebook.com/rapisnow/videos/1043427045749535/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*
Website