เตรียมพัฒน์สุวรรณภูมิ ชิง ชัยภูมิภักดีชุมพล SCHOOL OF RAP

การแข่งขัน  SCHOOL OF RAP ได้เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศแล้ว รอบนี้ไม่มีใครยอมใครตั้งแต่คู่แรกที่ โรงเรียน เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสุวรรณภูมิ ปะทะ โรงเรียนเทพลีลา ในโจทย์ “พลังวิเศษ”  โดยคู่นี้ดวลกันดุเดือดก่อนที่ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสุวรรณภูมิ จะชนะไปด้วยคะแนน  2 ต่อ 1 เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ไปพบกับ โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล ที่ชนะ โรงเรียน เบ็ญจะมะมหาราช ในโจทย์ “ลาออกจากการเป็นวัยรุ่น”

เรื่องโดย ศศิประภา หนูคง (นักศึกษาฝึกงาน)

อบรองชนะเลิศคู่แรก โรงเรียน เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสุวรรณภูมิ มีสมาชิกของทีมประกอบด้วย GGUN, KOSMO และ LIL CRO$$ ปะทะ โรงเรียนเทพลีลา ที่มีสมาชิกคือ BO-AT, SLUMBOV และ TAIIOUNG ต้องมาดวลกันในโจทย์ พลังวิเศษ โดย เตรียมพัฒน์ฯ สุวรรณภูมิ ออกนำไปก่อน 1-0 ก่อนจะเฉือน 2-1 ไปในการประกาศคะแนนหลังแข่ง

และอีก 1 คู่ที่ผ่านเข้ามาในรอบรองชนะเลิศ เป็นการเจอกันของ โรงเรียน เบ็ญจะมะมหาราช นำทีมโดย FUNGx3, FUJIE และ TLZ พบกับ โรงเรียน ชัยภูมิภักดีชุมพล ที่มีสมาชิกคื NOOD MSN , EXBEAR และ BEBALL เรียกได้ว่าเดือดไม่แพ้คู่แรกในการดวลกันในโจทย์ “ลาออกจากการเป็นวัยรุ่น” และ ชัยภูมิภักดีชุมพล ก็เป็นฝ่ายชนะไปด้วยคะแนน 2 ต่อ 1 เข้าสู่รอบ FINAL

สำหรับรอบชิงจะเป็นการเจอกันของ โรงเรียน เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสุวรรณภูมิ และ โรงเรียน ชัยภูมิภักดีชุมพล ส่วนในสัปดาห์หน้าก็รอรับชมการแข่งขันชิงที่ 3 ระหว่าง โรงเรียนเทพลีลา ปะทะ โรงเรียน เบ็ญจะมะมหาราช ติดตามได้ทางช่อง TohGloam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*
Website