อัลบั้มเพลงแร็พ ที่จะพาคุณสู่ยุคใหม่ F.HERO-INTO THE NEW ERA

ในที่สุดเราก็ได้ฟัง อัลบั้มเพลงแร็พ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคนี้จาก F.HERO ที่รวมกว่า 32 แทร็กทั้งเพลงและ skit ที่รวมทุกแนวเพลงที่คุณจะคิดออกไว้ในอัลบั้มเดียวในชื่ออัลบั้ม “INTO THE NEW ERA” ที่แปลว่า “เข้าสู่ยุคใหม่”

ครึ่งแรกของอัลบั้มคือพาร์ท INTO
ครึ่งหลังในพาร์ท THE NEW ERA

อัลบั้มนี้แบ่งออกเป็น 2 ตอน ถ้าฟังในสตรีมมิ่งก็จะแยกพาร์ทอย่างชัดเจน แยกจากชื่ออัลบั้มครึ่งแรกคือ INTO และครึ่งหลัง THE NEW ERA โดยทั้งหมดนั้นมีศิลปินทั้งเบื้องหลังเบื้องหลังรวมเกิน 50 ชีวิต และในจำนวนนั้นมีตำนานเพื่อชีวิตอย่าง แอ๊ด คาราบาว, หงา คาราวาน, อ.ไข่ มาลีฮวนน่า, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ จนถึงศิลปินเมืองเหนือ สุนทรี เวชานนท์ และศิลปินรุ่นใหม่อีกเพียบทั้งในวงการเพลงฮิปฮอปและแนวอื่น

INTO THE NEW ERA อัลบั้มนี้นับเป็นผลงานอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของ กอล์ฟ-ฟักกลิ้ง ฮีโร่ หลังจากในอดีตใช้ชื่อ สิงห์เหนือ คู่กับ แบงค์ บีซี่ BEEAZY ในนาม สิงห์เหนือเสือใต้ สังกัดก้านคอคลับ และเป็นอัลบั้มเพลงแร็พที่ใช้ระยะเวลาสร้างสรรค์อยู่นานหลายปี มีจำนวนเพลงมากมายที่สุดในหนึ่งอัลบั้ม ซึ่งคงมากที่สุดในวงการเพลงฮิปฮอปแล้ว โดยหลายๆ เพลงในอัลบั้มนี้อาจผ่านหูผู้ฟังมาแล้วบ้างเพราะปล่อยมานานแล้ว เช่น “เสือสิ้นลาย”, “สวัสดีวันจันทร์” ฯลฯ

หลังจากนี้จะเป็นยุคใหม่ของวงการแร็พอย่างแน่นอน เพราะศิลปินรุ่นพี่อย่าง F.HERO ได้สร้างผลงานสุดอลังการชิ้นนี้ไว้ให้ทุกคนจดจำ ไม่ว่าคุณจะมีเวลามากน้อยแค่ไหน เราก็อยากให้ลองสละเวลาวันละนิดละหน่อยฟังผลงานอัลบั้มนี้กันนะครับ ว่าแล้วก็ขอไปฟัง INTO THE NEW ERA ให้จบอัลบั้มก่อนล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*
Website