เปิดลายเสื้อ TWIO4REAL พร้อมเจาะไอเดียคาแรคเตอร์แร็พเปอร์ทั้ง 4 คน

ในที่สุด Rap is Now Store ก็เผยลายเสื้อคอลเลคชั่นแร็พเปอร์ประจำการแข่งขัน TWIO4REAL ออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งดึงคาแรคเตอร์ของ 4 คนสุดท้ายมาเป็นลายเสื้อสุดเท่ และเปิดขายแบบพรีออเดอร์ผ่านออนไลน์เท่านั้น ไปดูกันว่าแต่ละลายเสื้อมีไอเดียและความเป็นมาอย่างไรบ้าง

AUTTA

ลายเสื้อ AUTTA คือลายชื่อ AUTTASHI

เสื้อลาย AUTTA คือลายที่ชื่อว่า AUTTASHI มีที่มาจากตัวละคร ฮาตาเกะ คาคาชิ จากการ์ตูนเรื่อง นินจาจอมคาถา นารูโตะ โดยคาคาชินั้นมีฉายาว่า “ก๊อปปี้นินจา” มาจากพลังเนตรวงแหวนที่สามารถอ่านวิชาของคู่ต่อสู้แล้วก๊อปปี้วิชาเดียวกันมาใช้ได้ ซึ่งวิชาดังกล่าวนำมาเปรียบกับสิ่งที่ AUTTA ทำได้ในการแข่งขันที่ผ่านๆ มา

โดย AUTTA เคยใช้โฟลวที่ทำให้นึกถึง JONIN ในรอบ 24REAL ที่เจอกับ TTBROS และต่อด้วยการเจอกับ NAMEMT ในรอบ 16KNOCKOUT ที่มีการผสมโฟลวทั้งของ JONIN และสกิลตะคอกของ NAMEMT เอง รวมถึงการใช้พยัญชนะเดียว แบบที่ 8BOTSBOYZ เคยใช้ในการ Cypher และในรอบล่าสุด 8ALIVE เขาก็ได้งัดโฟลวของ TORDED มาใช้เจอกับ PERM.YARB ทำเอาเรียกเสียงฮือฮา จึงเรียกว่า AUTTA เป็นคาคาชิแห่งการแร็พใน TWIO4 อย่างแท้จริง

STAGEN

ลายเสื้อ STAGE-N คือลายชื่อ นิวโภชนา

เสื้อของ STAGE-N มีชื่อว่า “นิวโภชนา” คงไม่ต้องคิดเยอะว่ามันมาจากอะไร เพราะไรห์มแต่ละการขึ้นเวทีของ นิว STAGE-N เขาจะมีเมนูมาเสิร์ฟให้คนฟังเสมอ ไล่ตั้งแต่การเจอกับ NAMEMT, YOUTHBOYS, RAFA, K.KRON และ 8BOTSBOYZ ต่างโดนเมนูมาแล้วอย่างทั่วถึง นั่นจึงเป็นที่มาของ “นิวโภชนา” เห็นลายเสื้อแล้วอยากสั่งอะไรมากระแทกปากสักหน่อย

TORDED

ลายเสื้อ TORDED คือลายชื่อ RETURN OF THE WOLF

สำหรับลายเสื้อของ TORDED หลายๆ คนอาจจะคุ้นกันดี เพราะนี่คือการกลับมาอีกครั้งหลังจากคว้าตำแหน่งอันดับ 3 ในการแข่งขัน TWIO3 และ TORDED ก็ทำสถิติเป็นแร็พเปอร์คนแรกที่เข้าถึงรอบรองชนะเลิศ 2 ฤดูกาล จึงเป็นที่มาของลายเสื้อ RETURN OF THE WOLF การกลับมาล่าอีกครั้งของหมาป่าคนนี้ ลายเสื้อจากสีส้มจึงอัพเป็นสีแดงเลือด และมีดูดุดันกว่าเดิม

DONDY

ลายเสื้อ DONDY คือลายชื่อ DONDUCATION

มาปิดท้ายกันที่ลายเสื้อของ DONDY ซึ่งมีชื่อว่า DONDUCATION ไอเดียนั้นมาจากความโดดเด่นในไรห์มของ DONDY เอง ที่ใช้ความรู้ทางการศึกษาของตัวเองมาใช้ได้กับคู่แข่งทุกรอบ โดยคู่แข่งที่ทำให้ DONDY งัดสกิลความรู้มาใช้นี่ต้องไล่กันตั้งแต่รอบส่งคลิป ONLINE AUDITION นู้นเลย มาตั้งแต่วิทยาศาสตร์ ชีววิทยา สูตรคณิตศาสตร์ และอีกเพียบ ขนาดคู่แข่งแต่ละรอบยิ่งเสริมด้านการศึกษาไปอีก ทั้ง FRAX GRANADE ที่มาในแนวเด็กหลังห้อง และยังมี VANGOE เด็กม.ปลายด้วยกัน ที่สุดท้ายไม่มีใครเอาชนะ DONDY ได้เลย นั่นจึงเป็นที่มาของลายเสื้อที่ผสมผสานไปด้วยสูตรหาค่าต่างๆ และมีมุมที่อ่านเป็นชื่อว่า DONDY

RINST

สำหรับผู้สนใจสั่งซื้อเสื้อทั้ง 4 ลายสามารถสั่งพรีออเดอร์ได้ที่  LINE @RAPISNOW เท่านั้น โดยเปิดให้สั่งถึงเวลา 2 ทุ่มของวันพฤหัสบดีที่ 31 ม.ค. หลังจากนั้นจะต้องมาซื้อที่หน้างาน ในอีเวนต์ TWIO4REAL วันเสาร์ที่ 9 ก.พ. ที่ VOICE SPACE วิภาวดี งานเริ่ม 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ส่วนลายเสื้ออื่นๆ ของ TWIO4 และสินค้าของ Rap is Now ก็มีมาให้เลือกกันบนออนไลน์ และที่หน้างานเช่นกัน