สร้างสรรค์คอนเทนต์ดนตรีกับคอร์ส “The Sound Creator” by CampG, Rap is Now และ T-BIGGEST กับ Doimountain จาก Beatsway

“The Sound Creator” by CampG X Rap is Now X Beatsway ในยุคเเห่งการสร้างสรรค์ Contents ดนตรีถือเป็นอีก 1 อาวุธสำคัญในการช่วยสร้างอารมณ์ให้กับ “เรื่อง” ที่เราอยากเล่า อยากจะพาเรื่องไปในทิศทางไหน? ดนตรีช่วยคุณได้ มาสร้างดนตรีเท่ๆ ซาวด์เก๋ๆ ได้ด้วยมือคุณเอง คลาสนี้ Instructor นักสร้างสรรค์จะมาเเชร์เคล็ดลับว่าทำยังไง? ให้งานของเรามี sound เจ๋งๆ  เลือกบีทอย่างไรให้ตรงโจทย์อย่างที่ฝันไว้ ทริค เเละเคล็ดลับในการสร้างเเนวดนตรีที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ไปจนถึงพาพวกเราอัปเดตความรู้พวกสิทธิในการใช้เพลงอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ทำงาน area เกี่ยวกับ sound, ทำเพลงเอง, ทำสตูดิโอเอง, หรือทำ Content เอง รู้ไว้ ได้ใช้เเน่! กับศาสตร์เเห่งการเล่าเรื่องผ่านมิติของ Sound ที่เหล่า Storyteller และ Content Creator พศ. นี้ ต้องมา! ”

Camp G ชวนนักคิด นักทำที่สนใจเริ่มต้นเส้นทางการเป็น Beat Creator ทุกเพศ ทุกวัยทุกสายอาชีพ มาริเริ่มเเละลองเปิดโลกการเรียนรู้ในวิชา “The Sound Creator” คลาสที่จะทำให้คุณได้เริ่มต้น! เเละไม่กลัว! ในการที่จะต่อยอดไอเดียของการสร้างสรรค์ “เสียงในหัว”เเบบเข้าใจตั้งเเต่รากของดนตรี ยันไปถึงกระบวนการคิด เเละลองทำ! งานนี้คุณจะได้เรียนกับ “ ต้า-สักกพิช มากคุณ จาก Rap is Now, T-BIGGEST และ Doimountain จาก Beatsway สามทหารเสือผู้คร่ำหวอดและฝากเขี้ยวเล็บมันส์ๆ ผ่านผลงาน Professional Beat มาอย่างนับไม่ถ้วน!

“The Sound Creator” คลาสเรียน ลำดับที่ 4 ของ Camp G The X Gen อุบัติขึ้นแล้ววว! 17 กับ 25 สิงหาคมนี้เจอกัน!! 2 รอบเท่านั้นบนโลก ทีนี้เเหละเสียงในหัวจะไม่เหงา เพราะเราจะ Make-Beat -Happen!

📍คลาสนี้เหมาะกับใคร?
คนที่สนใจเริ่มต้นเรียนรู้การทำ Sound Design / Mixing / Mastering ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสายอาชีพ
Music Maker / Beat Maker / Rapper ที่สนใจอยากเรียนรู้ที่จะทำ Beat ด้วยตัวเอง / Music Community

📍รู้ไว้ ได้ใช้เเน่!
คุณจะได้มาเรียนรู้พื้นฐานการทำ Beat บนคอมพิวเตอร์และโปรแกรม Ableton Live Lite10 เข้าใจขั้นตอนต่างๆ ของมัน เเละสามารถเอาความรู้ไปต่อยอดในการทำ Sound Project อื่นๆ ต่อไปได้ รวมถึงเรื่องพึงรู้เกี่ยวกับการสร้างบีทขาย / ความรู้เรื่องลิขสิทธิ์ / แหล่งหา Source เพลง / การหาไอเดียในการสร้างงาน / วิธีการสื่อสารกับลูกค้า etc.

📍ทำไมต้องอยากมาเรียนคลาส The Sound Creator ?
ได้เจาะทริคเด็ดๆ เเละรู้ท่าไม้ตาย รวมถึง Key ลัดต่างๆ ในการทำ Beat Production เเบบเข้มข้นทุกรายละเอียด ผ่านซอฟท์เเวร์ Ableton Live10 เเละคอมพิวเตอร์ 1 ตัวเท่านั้น!

📍ลองกัน Do! ให้รู้กันไปข้าง!
ไปกับทีม Instructor ที่รู้จริง เชี่ยวชาญ เเละคร่ำหวอดในการทำบีท มาสอนอย่างใกล้ชิด เเนะเเนวบอกทิศทางที่ถูกต้อง ย่นระยะเวลาในการงมหาความรู้ได้อีกโข

📍เริ่มเลยดีไหม?
ดีสิ!!! เพราะคุณจะได้ “ เริ่ม ” เเละมี First Beat เป็นของตัวเองอย่างภาคภูมิใจ แล้วแถมยังเอาองค์ความรู้ที่ได้จากในห้อง สารพัดทริคเด็ดที่ไม่มีแชร์กันที่ไหน นอกจากประสบการณ์ตรงที่สะสมมาล้วนๆ จุดไฟในการลุยสร้างสรรค์ในสายงานที่คุณฝันไว้ได้อีกเพียบแน่ๆ

camp g the x gen

>> จำนวนรอบที่เปิดสอน = 2 รอบ*
( รอบ 1. Sat 17 August 2019 )
( รอบ 2. Sun 25 August 2019 )
>> จำนวนผู้เรียน = limited 30 seats per class!
สิ่งที่นักเรียนต้องเตรียมมาในคลาส
1. Notebook
2. Ableton Live Lite10
รีบ!!! เข้าไปลงทะเบียนเรียนก่อนที่คลาสจะเต็ม เต็ม เต็ม! ลงทะเบียนที่ > Ticketmelon