เสพคอนเสิร์ต soul, hip-hop คุณภาพ กับ Thundercat จัดโดย HAVE YOU HEARD? 9 เมษานี้ที่ Live Arena

HAVE YOU HEARD? x MY BEER จัดให้อีกครั้ง กับศิลปินคุณภาพกับดนตรีกรูฟพาโยกๆ กับ Thundercat ผู้เป็นทั้งนักร้องและมือเบสมือดีจากแอลเอ ที่ปล่อยอัลบั้มล่าสุด Drunk และเขากำลังจะมาโชว์ที่ไทยเป็นครั้งแรกกับ Drunk World Your ในวันอังคารที่ 9 เมษายนนี้ที่ Live Arena ย่าน RCA

tc

Thundercat หรือ Stephen Bruner มีเพลงดังอย่าง Show You The Way และ Them Changes ส่วนผสมของดนตรีหลายแนวจากวัฒนธรรมผิวสีมารวมกันด้วยรสชาติใหม่ๆ โดยในอัลบั้ม Drunk ของเขา ยังได้แร็พเปอร์ดังระดับท็อปมาร่วมงานทั้ง Kendrick Lamar ในเพลง Walk On By, Wiz Khalifa ในเพลง Drink Dat และ Pharrell ในเพลง The Turn Down  นอกจากนั้นยังมี Michael McDonald, Kenny Loggins, Kamasi Washington และ Flying Lotus อีกเพียบ

อัลบั้ม Drunk บรรจุ 23 แทร็ก ครบรสทั้งดนตรี soul แท้ๆ neo-soul, jazz, r&b ร่วมสมัย ไปจนถึง hip-hop เขาได้ชวนศิลปินที่มีชื่อเสียงมาร่วมงานในอัลบั้มนี้ ซึ่งผลงานอัลบั้มนี้ก็ได้เป็นอัลบั้มแนะนำแห่งปี 2017 โดยสถานี BBC 6 Music อีกด้วย

สำหรับผู้สนใจเสพดนตรีกรูฟดีๆ คุณภาพแบบนี้สามารถซื้อบัตรได้ที่ Ticketmelon.com ซึ่งตอนนี้เหลือบัตร Phase 2 ในราคา 1,800 บาท แล้วไปพบกันที่งานในวันอังคารที่ 9 เมษายนนี้ ที่ Live Arena

 

tc3